avatar 2 Black Adam House of dragon 2022
 • Found (2021)

  ดูหนัง Found (2021) หนังสารคดี Netflix ซับไทย

  ดูหนัง Found (2021) ซับไทย หนังสารคดี

  ดูหนัง Found 2021 ภาพยนคร์สารคดี สังคมและวัฒนธรรม หนังสารคดีดราม่า กำกับโดย อแมนด้า ลิพิทซ์ Found Movie สารคดีของ Netflix คือผลกระทบจากนโยบายนั้น ทั้งต่อตัวเด็ก รวมไปถึงพ่อแม่เด็กที่ต้องทิ้งลูกตัวเองไปต่อหน้าต่อตา เนื้อเรื่อง เด็กสาว 3 คนที่ครอบครัวชาวอเมริกันรับมาอุปถัมภ์เดินทางไปประเทศจีนหลังผลตรวจดีเอ็นเอระบุว่าทุกคนเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด เพราะหวังจะได้พบหน้าพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด สามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ Found Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

  Found คือสารคดีที่เล่าถึงเด็กหญิงสามคนในวัยทีนที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นเด็กที่โดนทิ้งไว้ที่ถนน และเข้าสู่บ้านเด็กกำพร้า ก่อนจไะได้รับการอุปการะจากครอบครัวชาวตะวันตก ...และทุกคนก็มีปมลึกๆ ในใจ "ทำไมพ่อกับแม่ต้องทิ้งหนู" ลิลี่ คือเด็กหญิงจีน ที่อยู่กับครอบครัวชาวอเมริกันที่รัฐโอคลาโฮม่า ,เซดี้ อยู่กับครอบครัวอเมริกันที่รัฐเทนเนสซี่ และ โคลอี้ ซึ่งเป็นหลานของผู้กำกับ Amnada Lipitz (แน่นอนไม่ใช่หลานแท้ๆ) ที่ย้ายจากกรุงเยรูซาเล็มมาอยู่ที่อริโซน่า ...เด็กสามคนเชื่อมโยงรู้จักผ่านโปรแกรม 23andMe ด้วยความที่เป็นคนเชื้อชาติจีนเหมือนกัน เป็นเด็กหญิงที่ได้รับอุปการะเหมือนกัน ทั้งสามคนเลยผูกพัน สนิทกันแม้ไม่เคยเจอหน้ากันจริงๆ (เจอผ่านโปรแกรมแชท) และนี่คือการนำพาให้เด็กสามคนและครอบครัวชาวอเมริกัน เพื่อค้นหารากเหง้า ต้นกำเนิด ตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง (แม้จะเจ็บปวดก็ตาม) ที่ประเทศจีน ภายใต้การประสานงาน การเชื่อมโยงโดย หลิว สาวชาวจีนที่อยู่ปักกิ่ง

  เรื่องย่อ Found Netflix เรื่องราวของ เด็กสาววัยรุ่นอเมริกันสามคนที่ได้รับอุปการะมาจากประเทศจีน ซึ่งมารู้ภายหลังว่าพวกเขาเป็นลูกพี่ลูกน้องทางสายเลือด การประชุมออนไลน์ของพวกเขาได้เป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสาวเผชิญหน้ากับคำถามที่ร้อนแรงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่สูญเสียไป ชีวิต การเดินทาง ดูหนังสารคดี Netflix ภาพชัด Ultra HD 4K ได้ที่นี่

 • Black Adam
 • ความคิดเห็น รีวิวหนัง Found (2021)

  ดูหนัง Found ในสังคมจีนยุคนโยบาย One Child Policy จะพบเห็นชนชั้นกรรมาชีพ เอาเด็กใส่ตะกร้า ใส่กล่อง มาทิ้งตามถนนหนทาง ส่วนใหญ่เด็กที่มาทิ้งจะเป็นเด็กผู้หญิง เพราะถ้าเลี้ยงจะมีความผิดตามกฏหมาย ต้องเสียค่าปรับจำนวนมากมายมหาศาล บางครอบครัวถ้าไม่เสียค่าปรับเห็นว่ามีการรื้อบ้าน โดนจับไปก็มี (ขอไม่วิจารณ์ใดๆ ถึงนโยบายในอดีตนี้นะครับ เพราะปัจจุบันจีนส่งเสริมให้มีบุตรตามนโยบายใหม่) และเด็กเหล่านี้จะถูกนำไปไว้ที่บ้านเด็กกำพร้า หลายคนได้รับชีวิตใหม่ ได้รับการอุปการะเป็นบุตรบุญธรรมของครอบครัวฝั่งตะวันตก

  ตัวอย่าง : Found (2021)

  จำนวนผู้เข้าชม : 88
 • Sbobet
 • Lottery khmer