avatar 2 Black Adam House of dragon 2022
 • Hometown Cha-Cha-Cha ตอนที่ 1 – 13 Ep. 13

  Hometown Cha-Cha-Cha 2021 mr hong

  ดูหนัง Hometown Cha-Cha-Cha ตอนที่ 1 – 13 Ep. 13 พากย์ไทย ซีรีย์เกาหลี

  Hometown Cha-Cha-Cha ซับไทย Ep. 1 - Ep. 6 ดูซีรีย์เกาหลี Netflix แนะนำ 2021 พากย์ไทย สำหรับแฟนซีรีส์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ดู Hometown Cha Cha Cha Netflix (โฮมทาวน์ ชะชะช่า) เรื่องราวความรักที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านริมทะเลของกงจิน

  Hometown cha cha cha ซับ ไทย ep 6 ยุนฮเยจิน(Yoon Hye Jin) ที่รับบทโดย ชินมินอา สาวทันตแพทย์ที่ทั้งสวยและฉลาด แต่เรื่องราวในชีวิตของเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น เรื่องราวได้นำพา ยุนฮเยจิน ย้ายไปที่หมู่บ้านชายทะเล Gongjin และพบกับ ฮงดูชิก (Hong Doo Shik) รับบทโดย คิมซอนโฮ ชายหนุ่มว่างงานผู้แสนอ่อนโยนแห่งหมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเล ที่มักจะช่วยเหลืองานคนในหมู่บ้านทุกอย่าง ยุนฮเยจิน นั้เริ่มอยากรู้เกี่ยวกับฮงดูชิก ที่ชาวบ้านแถวนั้นเรียกว่า Chief Hong อยู่บ่อยๆ เมื่อเขาและเธอมาเจอกัน จึงเกิดเรื่องราวรักโรแมนติกผสมตลกคอมเมดี้ เกิดขึ้น แม้ว่านิสัยของพวกเขาจะดูแตกต่างกันลิบลับ แต่พอได้พบเจอกันก็เหมือนมีบางอย่างที่คอยดึงดูดทั้งคู่ให้เข้ามาใกล้ชิดกันมากขึ้น จนต่างฝ่ายต่างหยุดนึกถึงกันไม่ได้เลย ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน ซีรีย์ ซับไทย Hometown Cha-Cha-Cha ซีซั่น 1 ช่องทาง Netflix, tvN หรือดูฟรีที่นี่ อัพเดตตอนไว จบครบทุก Ep. จำนวนตอน 16 ตอนละประมาณ 70 นาที

  ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี Hometown Cha-Cha-Cha 갯마을 차차차 กำกับโดยยูเจวอน เป็นซีรีส์ที่เอากลับมาดัดแผลงใหม่จากหนังเรื่อง Mr. Hong ที่ฉายในปี 2004 โดย โฮมทาวน์ ชะชะช่า ในเวอร์ชันนี้จได้ผู้เขียนบท ชินฮาอึน จากเรื่องจาก The Crowned Clown โดยซีรีย์เรื่องนี้บางที่ก็ใช้ชื่อเรื่องว่า The Seashore Village Chachacha, Gaetmaeul Chachacha

 • ดูหนัง The Batman เต็มเรื่อง
 • ความคิดเห็น รีวิวหนัง Hometown Cha-Cha-Cha ตอนที่ 1 – 13 Ep. 13

  แค่เริ่มก็โดนตกเรียบร้อย!!! #HometownChaChaCha ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN ผลงานคัมแบคของ ชินมินอา - คิมซอนโฮ ที่พาไปสัมผัสความฟิลกู้ดท่ามกลางบรรยากาศสวยๆหมู่บ้านริมทะเล ด้วยเสน่ห์ของซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่สะท้อนความแตกต่างระหว่างสังคมเมืองและสังคมชนบทผ่านการเชื่อมโยงของหลากหลายตัวละครกับ หัวหน้าฮง ที่ทำงานทุกอย่าง และเป็นผู้เชี่ยวชาญในหลายๆ ด้านของหมู่บ้านกงจิน

  เริ่มต้นเรื่องมาก็ดีงามแล้ว งานภาพ แสง สี เสียงถูกใจมาก แถมเรื่องราวดูอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ละมุน น่ารัก ของคนในหมู่บ้าน มวลความรักได้พัดเข้าฝั่งตั้งแต่ต้น ชอบความแอบยิ้มตอนมองขณะที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัวมากๆ เขินแล้ว1🥰❤️

  อิชั้นคิดว่าถ้าดู Hometown Cha Cha Cha ตอน 6 จบคงต้องได้ไปเติมโบแน่ๆค่ะ ไม่ไหวววววยิ้มตลอดเวลาจนตีนกาขึ้นไปหมดแล้วแม่ 555555555 เนี้ยยยยมารับผิดชอบด้วยนะคะหัวหน้าฮง คนอะไรยิ้มบ่อยจนต้องยิ้มตาม ไหนจะความอบอุ่นยังกะภูเขาไฟนี่อีก ฮื้อออออ

  ตัวอย่าง : Hometown Cha-Cha-Cha ตอนที่ 1 – 13 Ep. 13

  จำนวนผู้เข้าชม : 3371
 • Sbobet
 • Lottery khmer