avatar 2 Black Adam House of dragon 2022
 • My Name (2021) มายเนม ฮันโซฮี

  ดูหนัง My Name (2021) มายเนม ฮันโซฮี พากย์ไทย ซีรีย์เกาหลี

  My Name พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ จีอู รับบทโดย ฮันโซฮี หญิงสาวผู้ดำดิ่งสู่โลกใต้ดินและต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวอิทธิพลมืดเพื่อตามหาตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ ผ่านการแทรกซึมเข้าสังกัดกรมตำรวจ ซีรีส์เกาหลี My Name 2021 Full HD ซับไทย ซีรีย์ Netflix แนะนำ นำแสดงโดย Han So-hee หรือนาบี จากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Nevertheless ประกบ Park Hee-soon จากเรื่อง Seven Days และ Ahn Bo-hyun นักแสดงจากเรื่อง Itaewon Class ดูซีรีย์ my name ฮันโซฮี อัพเดตไวครบทุกตอน ตั้งแต่ Ep.1 - Ep. 8 สุดท้ายจบ ซีซั่น 1

  เรื่องย่อ ซีรีย์ My Name พากย์ไทย วัยมัธยมปลายของ 'จีอู' (ฮัน โซฮี) เริ่มถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนในโรงเรียนเพราะพ่อของเธอออกข่าวโด่งดังเป็นพวกแก๊งค้ายาที่กำลังกบดานซ่อนตัว จนเธอทนไม่ไหวระบายความอึดอัดให้พ่อฟังทางโทรศัพท์ พ่อของเธอจึงรีบรุดมาหาถึงบ้าน ก่อนจะโดนดักยิงตายต่อหน้าลูกสาว จีอูในช่วงสิ้นหวังสุด ๆ จึงยอมไปฝึกกับพวกนักเลงของ 'มูจิน' (พัค ฮีซุน) เพื่อหวังจะได้แก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อตัวเอง ซึ่งพอมูจินบอกว่าคนร้ายคือตำรวจ เธอก็ยอมแฝงตัวสมัครทำงานตำรวจโดยมุ่งเป้าไปที่แผนกปราบปรามยาเสพติด ด้วยจุดประสงค์เดียวคือหาคนที่ฆ่าพ่อตัวเอง

  เรื่องราวความจริงอันแสนโหดร้ายและการแก้แค้น ของ จีอู (รับบทโดย ฮันโซฮี) หญิงสาวที่ร่วมมือกับทางตำรวจโดยการเป็นสายให้ตำรวจ เข้าแทรกซึมในองค์กรอาชญากรรม เพื่อตามหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อและแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อของเธอ โดยก่อนหน้านี้เธอทำงานในแก๊งยาเสพติด ดงชอนปา และหลังจากสามารถเข้าทำงานกับตำรวจได้เธอจึงถูกโยกย้ายไปประจำที่แผนกสืบสวนคดียาเสพติดรีวิว My Name (2021) season 1 ep1-8 รับชมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่นี่ที่เดียว ในซีรีส์เรื่องนี้ ฮันโซฮี รับบทเป็นหญิงสาวที่ต้องการแก้แค้นให้พ่อหลังจากเห็นพ่อถูกคนฆ่าตายโดยแทรกซึมในกองกำลังตำรวจเพื่อตามหาฆาตกรว่าใครเป็นคนฆ่าพ่อของเธอ เพื่อให้เข้าถึงบทบาทมากขึ้น เธอจึงเข้ารับการฝึกศิลปะการต่อสู้นานถึง 3 เดือนโดยเรียนรู้ท่าทางการต่อสู้และการใช้อาวุธ

  ดูหนังออนไลน์ มายเนม My Name พากย์ไทย เต็มเรื่อ มาแรงมาก จีอูและแด๊ดดี้ ขึ้นอันดับ 1 NETFLIX เรียบร้อย ใครที่กำลังลังเลว่าจะดูดีไหม ไปจัดเหอะ เป็นซีรีส์เกาหลีที่โคตรน่าดู แอ็คชั่นเดือดมาก เลือดสาดกันกระจาย สนุกแบบหยุดดูไม่ได้เลย.

 • obi wan
 • ความคิดเห็น รีวิวหนัง My Name (2021) มายเนม ฮันโซฮี

  น่าดูอีกแล้ว​ นาบีมาสายบู๊เลยเรื่องนี้ เล่นได้ทุกบทบาทจริงๆฮันโซฮี​ ราชีนี​นักบู๊คนใหม่จะรอดูครับ​ เกาหลีท็อปฟอร์ม หลายเรื่องจริงๆ หลังๆ มานี้ Netflix ก็ทุ่มทุน ให้สุดๆ รัฐประเทศเขา ช่วยสนับสนุนดีด้วย พบกับ ‘ฮันโซฮี’ ผู้มารับบทบู๊เต็มตัวในซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องนี้

  แสงและภาพสวยมาก ดาร์คๆ ตามสไตล์ฟิล์มนัวเลย เตรียมดำดิ่งสู่โลกอาชญากรรมสุดมืดหม่น ในซีรีส์ My Name นำแสดงโดย ฮันโซฮี นักแสดงสาวสวยสุดฮอตจาก Nevertheless งานนี้ยูนาบีเลิกดูผีเสื้อ แต่จะออกเชือดเหยื่ออย่างเลือดเย็น ใครอยากเห็นเธอในบทนัวร์ ๆ ดิบ ๆ เตรียมใจไว้เลย

  My Name (2021) เข้า Netflix วันไหน ใครดูจบแล้วบ้างงงง? ‘ฮันโซฮี’ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ ‘My Name’ โซฮีแบกมาก เล่นดีมาก รู้เลยว่าโคตรทุ่มเท เป็นซีรีส์แอ็คชั่น อันนี้คือแอ็คชั่นไม่ได้เยอะและไม่ได้เจ๋งขนาดจะหยิบมาเชียร์ว่าเป็นซีรีส์แอ็คชั่นได้ มันก็ซีรีส์โทนนักสืบที่มีแอ็คชั่นมาแต่งเติมให้มีความตื่นเต้นบ้างประมาณนั้น ดูได้แล้ววันนี้ทาง Netflix พร้อมพากย์ไทยมีทั้งหมด 8 ตอน!

  ตัวอย่าง : My Name (2021) มายเนม ฮันโซฮี

  จำนวนผู้เข้าชม : 6570
 • Sbobet
 • Lottery khmer