avatar 2 Black Adam House of dragon 2022
 • What If…? ตอนที่ 9 [ Ep.1-9 ]

  what if ep 9 Gamora Marve

  ดูหนัง What If…? ตอนที่ 9 [ Ep.1-9 ] พากย์ไทย Marvel

  ดูหนัง What If ตอนที่ 9 Ep. 9 ล่าสุด ตอนสุดท้ายที่กำลังจะออนแอร์ Disney Plus ในวันพุธนี้ Season 1 Ep. 1 - Ep. 9 โดยในซีรีย์ Marvel What if ตอนที่ 9 Gamora นี้เล่าถึงเรื่องราวการเปลี่ยนของ กามอร่า หรือ กาโมร่า บุตรสาวบุญธรรมของธานอส และเป็นเผ่าพันธุ์สุดท้ายของเธอ กับหนึ่งคำถามที่เปลี่ยนทุกๆ อย่าง และตอนที่ 8 พร้อมให้มากับเรื่องราวของ จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Ultron เป็นฝ่ายชนะ? จาร์วิสตายจริง ๆ และไม่สามารถหยุด Ultron จากการใช้นิวเคลียร์ได้ Ep. 7 Party Thor นำเราไปสู่ความเป็นจริงที่ซึ่ง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า จะเป็นอย่างไร ถ้าสมมุติว่า Thor โตขึ้นมาโดยไม่มี Loki และ Ep. 6 พูดถึงอีริค คิลมองเกอร์ และผู้คนใน Wakanda จากที่เราเห็นในตัวอย่างบางช่วง Killmonger ได้ช่วยชีวิต Tony Stark ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในปี 2008 ก่อนที่จะมี Iron Man นั่นหมายความว่า Tony Stark ในเนื้อเรื่องของตอนล่าสุดนี้ของจะไม่ได้อยู่ในทีม Avengers และยิ่งไปกว่านั้นเขาอาจจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเลยก้อว่าได้ ด้วยเกตุการช่วยเหลือครั้งนี้จะทำให้ Killmonger กลายเป็นผู้พิทักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

  ดูหนังออนไลน์ Marvel Studios อนิเมชั่น เต็มเรื่อง มีให้เลือกดูทั้ง พากย์ไทย ซับไทย มาใหม่ Disney+ What If...? 2021 วอทอิฟ ซีซั่น 1 หนังซุปเปอร์ฮีโร่ เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล(MCU) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน แต่ละตอนจะสำรวจช่วงเวลาสำคัญ การต่อสู้ของเหล่าซุเปอร์ ฮีโร่ กับสถานการณ์ที่เหนือการคลาดเดา ซึ่งเป็นสิ่งที่ Marvel Studios ได้ทำมาตลอด พร้อมนำผู้ชมไปสู่ดินแดนที่ไม่คุ้นเคย

  What if Marvel ซีรีย์ MCU ในตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมา เราจะเห็น Tony Stark กับความช่วยเหลือของ Killmonger ผู้นำกองทัพต่อต้านกองกำลังของ Wakanda และนอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่า ซีรี่ส์ Marvel เรื่อง Marvel’s What If…? นี้ Doctor Strange ได้ครอบครอง Eye of Agamotto เนื่องจากเขาได้สูญเสียรักแท้ของเขาไปให้กับความตาย เขาได้กลายมาเป็นพ่อมดผู้ชั่วร้ายที่ทรงพลัง และจะมีฉากตู้สู้มันส์ๆของ Party Thor ปะทะ Ultron และการกลับมาของ เพ็กกี คาร์เตอร์ ในบทบาท Captain Carter ดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel Universe Soundtrack ดูหนังออนไลน์ Eternals (2021) อีเทอร์นอลส์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย หนังใหม่ชนโรงเรื่องล่าสุด เหล่ามนุษย์ที่ได้พลังจากเทพเจ้า ผู้สร้าง The Eternals ขึ้นมาคือเหล่าเทพเจ้า Celestials ซึ่งเป็นสายพันธ์แรกที่เก่าแก่ที่สุดในจักรวาลมาร์เวล

 • obi wan
 • ความคิดเห็น รีวิวหนัง What If…? ตอนที่ 9 [ Ep.1-9 ]

  หนัง What If...? ทำได้ดีมากๆ แนะนำให้ดูครับ ให้เราได้ลุ้นตามว่าจะเกิดอะไรต่อไป ทุกอย่างจะลงเอยเหมือนเดิมหรือไม่ ส่วนอนิเมชั่นนและฉากแอคชั่นที่ทำออกมาดีทีเดียว จากการที่ได้ดูมาทำให้รู้ว่า What If...? แต่ละตอนดูจะแยกเป็น Genre แนวเรื่องคนละแบบโดยตอนแรก Captain Carter จะเป็น War Movie, T’Challa Star Lord จะเป็น Sci-fi/Heist movie และตอนที่ 3 ตอนล่าสุด เป็นแนว Murder Mystery ตอนที่ 5 เป็น Marvel Zombie ทำให้น่าสนใจว่า What If พากย์ไทย ตอนที่ 6 7 8 จะเล่าเรื่องอะไร เป็นแนวเรื่องแบบไหน?

  โทนี่ สตาร์ค ไม่เคยเรียนรู้บทเรียนของเขาว่าสงครามเลวร้ายแค่ไหน คิลมองเกอร์จะจัดการเพื่อช่วยเขาทำสงครามกับวากันด้า Killmonger กระตุ้น Tony โดยแสดงให้เขาเห็นว่าเขาจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยี Wakandan ได้อย่างไร

  What If พากย์ไทย ตอนที่ 8 นำเราไปสู่เรื่องราวอีกด้าน สมมุติว่า Ultron เอาชนะทีมอเวนเจอร์ส เรื่องราวจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ติดตาม วอท อีฟ สมมุติว่า Ep. 8

  What If พากย์ไทย ตอนที่ 9 Gamora

  ตัวอย่าง : What If…? ตอนที่ 9 [ Ep.1-9 ]

  จำนวนผู้เข้าชม : 129504
 • Sbobet
 • Lottery khmer